จากใจคนใช้แรงงาน… ชาวนิวยอร์กเข้าร่วมการชุมนุมวันแรงงานสากลพร้อมป้ายประท้วงมาตรการหลายอย่างของรัฐบาลสหรัฐในปัจจุบัน ณ สวนวอชิงตันสแควร์ ในแมนฮัตตัน นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม (REUTERS/Adam Gray)

มาพร้อมหน้ากาก… ชายสวมหน้ากากผีเข้าร่วมการชุมนุมประท้วงและเรียกร้องเพื่อความเป็นธรรมในสังคมในวันแรงงานที่เมืองซานติอาโก ประเทศชิลี เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม (REUTERS/Juan Gonzalez)

ปั๊มน้ำมันมาเอง… ชายคนหนึ่งแต่งกายในชุดเสื้อคลุมยาวพร้อมปั๊มน้ำมันจำลองสื่อแนวคิดประชดปัญหาราคาเชื้อเพลิงระหว่างร่วมเดินขบวนกับสมาชิกสหภาพแรงงานในวันแรงงาน ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม (REUTERS/Benoit Tessier)

ซูเปอร์ฮีโร่ก็มี… ส่วนหนึ่งของผู้ร่วมชุมนุมสวมชุดพาวเวอร์เรนเจอร์เข้าร่วมการเดินขบวนประท้วงการจัดการและกั้นรั้วสวนสาธารณะหลักในกรุงเบอร์ลิน “Free Goerli – Rave against the Zaun” ในวันแรงงาน ณ สวนเกอร์ลิตเซอร์ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม (REUTERS/Lisi Niesner)

ครั้งแรกของชาติ… กลุ่มผู้ร่วมชุมนุมวันแรงงานที่จัดโดยสมาพันธ์สหภาพแรงงานเกาหลีในวันแรงงานที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม โดยรัฐบาลเพิ่งประกาศให้วันแรงงงานเป็นวันหยุดราชการตามกฎหมายในปีนี้ จากเดิมที่เป็นเพียงวันหยุดของบริษัทเอกชนบางส่วน (REUTERS/Kim Soo-hyeon)