จากกรณี นายธนภัทร ชนะกุลพิศาล หรือทอยทอย อายุ 21 ปี นักแสดงซีรีส์หนุ่ม ก่อเหตุใช้มีดแทงอกแฟนสาว 20 แผลดับคาห้องนอน อ้างหลังดื่มเบียร์แล้วมีปากเสียงกัน ฝ่ายหญิงหยิบมีดมามีการยื้อแย่ง ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ช็อก! ‘ทอยทอย-ธนภัทร’ นักแสดงหนุ่มซีรีส์ดัง ทะเลาะแฟนสาวมีดปักอกพรุน

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 6 ส.ค. มีรายงานข่าวระบุเพิ่มเติมว่า ดาราหนุ่มให้การอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุแฟนสาวของดาราหนุ่มนั้น ทั้งสองคบหากันได้ประมาณ 1 เดือนแล้ว ก่อนจะมีปากเสียงกับฝ่ายดาราหนุ่มในประเด็นหึงหวงบ่อยครั้ง เพราะต่างฝ่ายต่างหน้าตาดี กระทั่งล่าสุดมีปัญหาเรื่องการเซ็นสัญญาขึ้นมาอีก

โดยช่วงเกิดเหตุฝ่ายหญิงถือมีดปอกผลไม้เข้ามาข่มขู่ และกวัดแกว่งอาวุธมีดไปมา ทอยทอยเข้าไปแย่งมีดได้ แต่อีกฝ่ายยังไม่หยุดเกิดการต่อสู้กันกระทั่งมีการแทงแฟนสาวจนเสียชีวิต ทั้งนี้ตามร่างกายของดาราหนุ่มพบว่า มีร่องรอยการต่อสู้หลายจุด ทั้งรอยข่วนและรอยมีดบาดที่บริเวณแขน เมื่อเห็นว่าผู้ตายเสียชีวิตแล้วจึงแจ้งตำรวจและรอมอบตัว

เบื้องต้น ตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐานก่อนส่งตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดมีนบุรี วันที่ 7 ส.ค.นี้ ในส่วนของคำให้การที่ว่า “ฝ่ายหญิงใช้มีดแทงตัวเองนั้น” ก็เป็นสิทธิที่ผู้ต้องหาจะให้การได้ ซึ่งก็ต้องไปต่อสู้ในชั้นศาลต่อไป ขณะเดียวกัน ครอบครัวของผู้เสียชีวิต ได้เข้าพบตำรวจแล้ว แต่ยังไม่ขอให้ข่าวใด ๆ กับสื่อมวลชน