กลายเป็นประเด็นดราม่า เจอนักโซเชียลคอมเมนต์เดือด หลังคุณแม่ลูกอ่อนสายฮา “แอร์ ภัณฑิลา” แบ่งนมที่ปั๊มจากเต้าให้เพื่อนสนิทแก๊งสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก “เอ้ก บุษกร” และ “ออม สุชาร์” ชิมกันถ้วนหน้า งานนี้สาวแอร์เลยขอเคลียร์คิวมาเล่าถึงเหตุการณ์ ณ จุดเกิดเหตุ ผ่านรายการโต๊ะหนูแหม่มพร้อมอัปเดตวิถีชีวิตคุณแม่ลูกอ่อนอย่างสนุกสนาน

แอร์ เผยว่า “นมจากเต้า จะบอกว่ารสชาตินมเวลาปั๊มมันอร่อย มันจะหวานๆ มันๆ แต่ถ้ามันแช่ตู้เย็นไปซัก 2 วันมันจะหืนนะ ทานสดจากเต้าจะดีกว่า ตอนเพื่อนชิม เพื่อนก็ตกใจ เพราะว่าปกติรสชาติที่แอร์ชิมแต่ละครั้งมันก็ไม่เหมือนกัน ปกติเวลาเราชิมสดๆ เราจะรู้สึกว่ามันอร่อย เราก็เลยชวนเพื่อนมาชิมเลยๆ เพราะมันอร่อย แค่พอแช่ตู้เย็นไปรู้สึกว่ามันแปลกๆ เปลี่ยนไปเลย ถามว่าปกติคุณแม่โดยทั่วไปเค้าชิมนมตัวเองกันไหม แอร์คิดว่ามีหลายคนทำ อย่างแอร์ที่ชิมก่อน เพราะว่าเวลาเราเอาไปแช่ตู้เย็น รสชาติดีมั้ย เสียมั้ย เดี๋ยวจะมีปัญหาเวลาเอาไปให้ลูกชิม แต่แอร์เองไม่ได้ชิมทุกครั้ง สมมุติเป็นนมสต๊อกเมื่อ 3-4 เดือนที่แล้ว เวลาจะเอามาให้ลูกกิน เวลาอุ่นแอร์ก็ต้องชิมอยู่แล้ว ว่ารสชาติมันโอเคมั้ย ส่วนใหญ่มันก็โอเค แต่ล่าสุดที่ชิมกับเพื่อนรสชาติไม่ค่อยโอเค มันแปลกๆ ปะแล่มๆ”

เพื่อนที่ชิมนมเรา ก็มีออม สุชาร์ มีเอ้ก บุษกร กะว่าจะชวนพี่ตุ๊ก จันทร์จิรา มากินด้วยแต่กลัวจะมองหน้ากันไม่ติด (หัวเราะ) พอได้ชิมเพื่อนก็บอกว่าแปลกๆ อันนั้นเป็นนมสต๊อกไง การเป็นคุณแม่ มีความสุขมาก การจะเป็นแม่เอาจริงๆ แล้วแอร์ก็มองภาพไม่ออกนะตั้งแต่วันแรก แต่ทุกคนบอกว่าเหนื่อยแต่มีความสุข เราก็มองไม่ออกหรอกว่าเหนื่อยแล้วมีความสุขมันมาคู่กันหรือยังไง เหมือนกับว่าการที่เราทำงานเยอะๆ พอเห็นเงินในบัญชีแล้วมันเหนื่อยแต่ว่ามีความสุข คล้ายๆ กันเหมือนกับว่าพอเราเหนื่อย แล้วเราเห็นหน้าลูกแล้วลูกเค้ายิ้มเราก็มีความสุข ไม่ว่าจะเหนื่อยอดหลับอดนอนแค่ไหน ไม่ว่าจะเหนื่อยปั๊มนมแค่ไหน พอเค้าหันมายิ้มใจมันฟู มันเป็นแบบนั้น ตอนนี้น้องฑิลาร์อายุ 5 เดือน ที่อยากให้ลูกชื่อใกล้ๆ กับเรา พ่อเค้าไม่ได้เกี่ยวเลยเพราะว่าเราเป็นคนคลอดมา (หัวเราะ) หยอกๆ จริงๆเราตกลงกันเอาไว้แล้วว่าถ้าเป็นลูกผู้หญิงให้ชื่อคล้ายแอร์ แต่ถ้าเป็นลูกผู้ชายให้ลูกคล้ายเค้า มีความสุขเค้าเป็นเด็กอารมณ์ดี อาจจะเป็นเพราะว่าเราเป็นคนอารมณ์ดี เราเป็นคนตลกเลยทำให้ฑิลาร์เลยเป็นคนยิ้มง่าย คือสิ่งหนึ่งที่เราคิดเลยว่าเค้าน่าจะเอานิสัยเราไปด้วย สิ่งแวดล้อมของเราด้วย”