เมื่อวันที่ 27 เม.ย. นายรังสิมันต์ โรม สส.บัญชีรายชื่อ รองหัวหน้าพรรคประชาชน แคปภาพข่าวที่มีการตั้งคำถามถึงนาฬิกาที่สวมใส่ ไม่ได้แจ้ง ป.ป.ช. หรือไม่ พร้อมระบุข้อความว่า
“ไม่อยากจะคิดเลยว่า ผมต้องมาโพสต์เรื่องไร้สาระแบบนี้ ตอนแรกเห็นเพจบางเพจเอาเรื่องนี้มาปั่น ก็ไม่อยากพูดอะไร เพราะไม่มีมูลความจริงใดๆ และผมทราบดีว่า สำหรับคนบางกลุ่มพวกเขาไม่ได้สนใจความจริงอยู่แล้ว เพราะเขาต้องการปล่อยเรื่องเท็จให้ไกลที่สุด แต่ถ้าสื่อเล่นเรื่องนี้ ทั้งๆที่โทรมาสอบถามผมได้ไม่ยาก หรือให้ผู้เชี่ยวชาญเรื่องนาฬิกาสักหน่อยตรวจสอบเรื่องนี้ ก็จะรู้ได้เลยว่านาฬิกาที่ผมใส่ไม่ใช่ Rolex แต่มันคือ Seiko ที่เมียผมซื้อให้

ผมรับได้กับคนที่เกลียดชังผม ซึ่งผม ถือว่าต้องทำงานทางความคิดต่อไป แต่ถ้าจะเอาเรื่องเท็จมาใส่ร้ายมาโจมตี เพื่อปลุกปั่นให้คนเกลียดชังผม เรื่องนี้ผมไม่ยอม สรุปสั้นๆ ช่วยให้เกียรติ Seiko ผมด้วย ขอบคุณ”.