เดลินิวส์

วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024

สน.รอตรวจไฮไลท์

รั้วของชาติ..ฆาตกรเลือดเย็น!!

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง คดีฆาตกรรมสะเทือนใจที่ผู้ก่อเหตุเป็นรั้วของชาติ ส่วนผู้หญิงก็ไม่พ้นการตกเป็นเหยื่อความรุนแรงอีกครั้ง เหตุการณ์นี้ความเลือดเย็นมันเกินกว่าที่จะเรียกตัวฆาตกรว่าเป็นมนุษย์

อย่าหยุดแค่เด้ง 5 เสือ อย่าจบที่ตั้งกรรมการสอบ !!

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง การบุกทลายบ่อนพนันในห้างกลางกรุงของฝ่ายปกครอง ที่ถือว่าเย้ยกฎหมายแบบสุดๆ แถมยังมีบัตรตำรวจกับชุดตำรวจแขวนโชว์อีก ยังไงก็อย่าให้เรื่องเงียบเพียงสั่งแค่เด้ง 5 เสือ และตั้งกรรมการสอบ เท่านั้น

อายแทนโรงพัก..ร้อยเวรหมื่นห้า !!

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง เหตุการณ์งามไส้เกินต้านของวงการสีกากี เมื่อพนักงานสอบสวนข่มขู่เรียกรับเงินเพื่อล้มคดีให้ สุดท้ายเจอวางแผนจับโป๊ะจนความแตก ยังไม่รู้เลยว่าคนทั้งโรงพักจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนดี

สาวบัญชีม้าสิ้นฤทธิ์..ไฮบริดสแกมดูดเงิน 20 ล้าน

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง การจับกุมสาวบัญชีม้าที่เป็นแก๊งคอลเซ็นเตอร์ตัวแสบ แอบใช้วิธีแบบ “ไฮบริดสแกรม” หลอกลวงดูดเงินจากอดีตผู้ว่าฯกปน.เป็นเงินถึง 20 ล้านบาท โดยใช้ภาพผู้ประกาศสาวสวยเป็นใบเบิกทาง

รอดูฝีมือนายพลสีกากี..กับความรับผิดชอบใหม่!

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง น่าจับตาดูไม่น้อยกับการเซ็นคำสั่งแบ่งงานความรับผิดชอบใหม่ของนายพลระดับ “รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ” แต่ละท่านจะทำออกมาได้ดีแค่ไหน

หมวดบทความ: สน.รอตรวจ

เปิดคดีอุกฉกรรจ์..วีรกรรมเหี้ยม ‘แป้ง นาโหนด’

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง จบฉากการควานหาตัวมาตลอด 222 วัน ในที่สุด “เสี่ยแป้ง นาโหนด” ก็หมดสิ้นอิสรภาพเสียที ดังนั้นจึงอยากย้อนประวัติเล่าเหตุการณ์ถึงคดีต่างๆ รวมถึงวีรกรรมเหี้ยมของนักโทษรายนี้อีกครั้ง

เห็ดขี้ควาย..ขายว่อนเน็ต!!

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง ยาเสพติดชนิดหนึ่งที่กำลังแพร่กระจายขายกันทั่วโลกออนไลน์อย่าง “เห็ดขี้ควาย” อันตรายใกล้ตัวที่จะทำให้กล่อมจิตให้เคลิบเคลิ้ม มีฤทธิ์ต่อระบบประสาทแบบรุนแรงด้วย

จบความเครียดด้วยชีวิต..จากน้ำมือแก๊งคอลฯบัดซบ

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง แก๊งคอลเซ็นเตอร์พฤติกรรมบัดซบ ที่นอกจากจะหลอกลวงเอาทรัพย์สินไปแล้ว ยังพรากชีวิตคนไปด้วย ที่สำคัญเราต้องดูแลคนในครอบครัวที่ตกเป็นเหยื่ออย่างใกล้ชิด ก่อนที่ความเครียดจะเล่นงาน

รองนายกเทศมนตรี..นอมินีแก๊งคอลเซ็นเตอร์

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง ปกติพวกแก๊งคอลฯมันทำร้ายคนไทยทำร้ายสังคมก็แย่อยู่แล้ว แล้วนี่ยิ่งมีคนไทยให้การหนุนหลังช่วยเหลทือพวกมันอีก..มันยิ่งช้ำใจแบบสุดๆที่สำคัญยังเป็นถึงรองนายกเทศมนตรี

อุทาหรณ์เตือนสติ ‘ครอบครองปรปักษ์’

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง ถือเป็นข่าวที่เตือนสติสอนใจใครหลายคนได้เป็นอย่างดี กับการเข้าไปยึดครองบ้านของคนอื่น พร้อมกับใช้คำว่า ครอบครองปรปักษ์

ภรรยาใจสั่นยืนดูหมอปั๊มหัวใจ สังเวย ‘หมวดอัสดา’ เหยื่อเมาแล้วขับ

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง ภรรยาต้องใจสั่น ยืนดูผ่านช่องเล็กๆ เอาใจช่วยหมอที่กำลังปั๊มหัวใจช่วยสามีที่เป็นตำรวจจราจร เหยื่อแท็กซี่เมาแล้วขับพุ่งชน แต่ยื้อชีวิตไม่สำเร็จ สุดท้ายต้องมาจบด้วยการทำได้แค่ขอขมา

จับตาแนวทางสีกากีจากนี้ หลังปลดป้าย-แบ่งงานใหม่

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง ประเด็นหลักๆ ของวงการตำรวจในสัปดาห์นี้ คือการปลดป้ายหน้าห้องสำนักงานรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ รวมทั้งเกลี่ยงานในส่วนรับผิดชอบของ “บิ๊กโจ๊ก” งานนี้บอกเลย ทั้งดราม่าทั้งอเนจอนาถใจ

ตีนแมวตัวแสบกับร้อยเวรเท้าไว !!

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง ร้อยเวรเท้าไวที่ช่วยชีวิตผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ ในขณะที่เจ้าตีนแมวตัวแสบคว้าขวดแก้วทุบพื้นให้แตกแล้วเอามาจ่อคอหมายจะทำร้ายตัวเอง

เปิดลำดับอาวุโส “รอง ผบก. – ผู้ช่วย ผบ.ตร.”

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง การประกาศลำดับอาวุโส “รอง ผบก. – ผู้ช่วย ผบ.ตร.” เพื่อคัดเลือกมาดำรงตำแหน่ง ที่ปรึกษาพิเศษ ตร. ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ ตร. และผู้ทรงคุณวุฒิ ตร. วาระเดือนเมษายน

วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม