ทอดด์ โบห์ลี เจ้าของทีมชาวอเมริกันของ “สิงห์สำอาง” เชลซี เสนอแนะพรีเมียร์ลีกสมควรจัดเกมออลล์-สตาร์ แบบอเมริกันเกม แข่งแบบทีมรวมดาราเหนือ เจอกับ ทีมรวมดาราใต้ ซึ่งจะทำเงินได้มากมายมหาศาล เช่นเดียวกับเพลย์ออฟหาทีมตกชั้น

“ผมหวังว่าพรีเมียร์ลีกจะเห็นบทเรียนนิดหน่อยจากกีฬาอเมริกัน และเริ่มคิดจริงจังว่า ทำไมเราไม่ทำทัวร์นาเมนต์สำหรับ 4 ทีมสุดท้าย? ทำไมไม่ทำเกมออลล์-สตาร์? ผู้คนพูดถึงเงินที่มากขึ้นในระบบพีระมิด เกมรวมดาราที่แอลเอปีนี้ทำเงินได้ 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากวันจันทร์และวันอังคาร”

“คุณสามารถจัดเกมรวมดาราเหนือใต้ในพรีเมียร์ลีก และเป็นเงินทุนเพื่อพีระมิดฟุตบอลอย่างง่ายดาย ทุกคนชอบแนวคิดที่ลีกมีรายได้มากขึ้น มีแง่มุมทางวัฒนธรรมที่เป็นจริงและวิวัฒนาการ สิ่งที่ดีเกี่ยวกับพรีเมียร์ลีกคือคุณเป็นเจ้าของสิทธิทั่วโลก”

ทั้งนี้หากเกิดขึ้นจริงนักเตะของลิเวอร์พูล, แมนฯ ยูไนเต็ด, แมนฯ ซิตี จะอยู่ฝ่ายเหนือ ได้เจอกับนักเตะหลายทีมจากลอนดอน ที่มาจากเชลซี, อาร์เซนอล, สเปอร์