เดลินิวส์

วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024

อาชญากรรมไฮไลท์

มือปราบวินผี! มารู้จัก ‘รองแมน’ นายตำรวจตงฉิน-รางวัลการันตีมากมาย

“รองแมน” ตำรวจตงฉิน มือปราบวิน จยย.รับจ้างเถื่อน มากฝีมือ ผลงานปราบปราม-รางวัลการันตี การปฏิบัติหน้าที่ดีเด่นมากมาย

วุฒิปลอม-คุกจริง คนทำ คนขาย คนซื้อ มีโทษถ้วนหน้า

วุฒิการศึกษา“ปลอม”เป็นหนึ่งในกระแสข่าวที่น่าสนใจช่วงนี้ แม้ไม่ใช่เรื่องใหม่และปัจจุบันหาได้ไม่ยากทางออนไลน์ แต่การพบเห็นการซื้อขายอยู่ตลอด สะท้อนความไม่หวั่นเกรงทั้งที่เป็นการกระทำผิดกฎหมาย

ภารกิจเดินหน้าต่อ สั่งการบ้านด่วนผบ.ตร.ปราบ 5 อาชญากรรม

“ปเร สํ หิ โส วชฺชานิ โอปุนาติ ยถาภุสํ อตฺตโน ปน ฉาเทติ กลึว กิตวา สโฐ” โทษคนอื่นเที่ยวกระจาย เหมือนโปรยแกลบ แต่โทษตนปิดไว้ เหมือนพรานนกเจ้าเล่ห์แฝงตัวบังกิ่งไม้ “จ่าแหลม” เข้าเวรรายงานตัว เดินหน้าผ่าตำรวจ ประจำวันเสาร์ที่ 13 ก.ค. 67 พร้อมภารกิจรายงานความเคลื่อนไหวในแวดวงสีกากี

รั้วของชาติ..ฆาตกรเลือดเย็น!!

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง คดีฆาตกรรมสะเทือนใจที่ผู้ก่อเหตุเป็นรั้วของชาติ ส่วนผู้หญิงก็ไม่พ้นการตกเป็นเหยื่อความรุนแรงอีกครั้ง เหตุการณ์นี้ความเลือดเย็นมันเกินกว่าที่จะเรียกตัวฆาตกรว่าเป็นมนุษย์

ใส่ใจพิทักษ์ประชาราษฎร์! มาทำความรู้จัก ‘อัคราเดช พิมลศรี’ นายพลขาลุย

พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี นายตำรวจผู้ที่กำเนิดจากงานสืบสวน สู่เก้าอี้ผู้การกองปราบปราม จนได้ฉายา “นายพลขาลุย” ขนาดขึ้นตำแหน่ง ผู้ช่วย ผบ.ตร. ยังไม่หยุดแผลงฤทธิ์ นำทัพกวาดล้างพนันฟุตบอลยูโร ทั่วประเทศ ทำบรรดาเซียนขยาด

หมวดบทความ: อาชญากรรม

ระวังตกเป็นเหยื่อ ‘ซ้ำซ้อน’ สังเกตก่อนแจ้งความออนไลน์

ลำพังตกเป็นผู้เสียหายภัยออนไลน์ก็เดือดร้อน เงินหมดบัญชีแล้ว แต่หลายรายทุกข์ซ้ำ เพราะดันหลงเชื่อเพจอ้างชื่อหน่วยงานรัฐ สวมรอยรับแจ้งความออนไลน์ ทำเสียเงินซ้ำ…ทั้งที่หวังจะได้เงินคืน

ประโยคติดปาก อยู่กันแบบพี่ๆน้องๆ – บ่อนที่คนอื่นรู้ ท้องที่(ไม่)รู้

“อตฺตานํ นาติวตฺเตยฺย” บุคคลไม่ควรลืมตน “จ่าแหลม” เข้าเวรรายงานตัว เดินหน้าผ่าตำรวจ ประจำวันเสาร์ที่ 6 ก.ค.67 พร้อมภารกิจรายงานความเคลื่อนไหวในแวดวงสีกากี

อย่าหยุดแค่เด้ง 5 เสือ อย่าจบที่ตั้งกรรมการสอบ !!

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง การบุกทลายบ่อนพนันในห้างกลางกรุงของฝ่ายปกครอง ที่ถือว่าเย้ยกฎหมายแบบสุดๆ แถมยังมีบัตรตำรวจกับชุดตำรวจแขวนโชว์อีก ยังไงก็อย่าให้เรื่องเงียบเพียงสั่งแค่เด้ง 5 เสือ และตั้งกรรมการสอบ เท่านั้น

ทำความรู้จัก ‘ผู้การหนู’ สายสืบไซเบอร์ นำทัพทลายแก๊งตุ๋น ‘วัยเกษียณ’

“ความสำเร็จสำหรับคนที่ไม่หยุดเดิน” มาทำความรู้จัก “ผู้การหนู” ผบก.สอท.3 คร่ำหวอดวงการนักสืบ ลุยปราบปรามอาชญากรรมไซเบอร์มาโชกโชน ก่อนนำทัพลุยทลายแก๊งหลอก ‘วัยเกษียณ’ เสียหายกว่า 200 ล้าน

ดับยาก ไฟลามท่วมทุ่งปทุมวัน ฝากความหวัง ก.พ.ค.ตร.

“สีลํ อาภรณํ เสฏฺฐํ” ศีลเป็นอาภรณ์อันประเสริฐ “จ่าแหลม”เข้าเวรรายงานตัว“เดินหน้าผ่าตำรวจ” ประจำวันเสาร์ที่ 29 มิ.ย. 67 พร้อมภารกิจรายงานความเคลื่อนไหวในแวดวงสีกากี

อายแทนโรงพัก..ร้อยเวรหมื่นห้า !!

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง เหตุการณ์งามไส้เกินต้านของวงการสีกากี เมื่อพนักงานสอบสวนข่มขู่เรียกรับเงินเพื่อล้มคดีให้ สุดท้ายเจอวางแผนจับโป๊ะจนความแตก ยังไม่รู้เลยว่าคนทั้งโรงพักจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนดี

ความยุติธรรมไม่ต้องร้องขอ! มารู้จัก ‘รองเต่า’ มือปราบข้าราชการ ‘ฉ้อฉล’

มาทำความรู้จัก “รองเต่า-พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รอง ผบช.ก.” นายตำรวจผู้ไม่รอให้ต้องร้องขอ “ความยุติธรรม” จับดะเจ้าหน้าที่รัฐขี้โกง จนได้ฉายา “มือปราบข้าราชการ”

ย้อนสถิติพุ่ง…เงียบ สูงวัยคิดสั้น-วัยรุ่นพยายาม

“พยายามฆ่าตัวตาย” และ“ฆ่าตัวตายสำเร็จ” นอกจากเป็นเรื่องเศร้าสลดของครอบครัวและคนใกล้ชิดแล้ว ยังสะท้อนให้เห็นสภาพปัญหาที่น่าจับตาของสังคม

“บิ๊กตำรวจ”สงบศึกจริงหรือไม่ ที่แน่ๆวงการนี้ไม่มีแผ่วเจอเรือ-น้ำมันหาย

“สจฺเจนาลิกวาทินํ” พึงชนะคนพูดปด ด้วยคำจริง “จ่าแหลม”เข้าเวรรายงานตัว เดินหน้าผ่าตำรวจ ประจำวันเสาร์ที่ 22 มิ.ย. 67 พร้อมรายงานภารกิจความเคลื่อนไหวในแวดวงสีกากี

วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
  • ติดต่อโฆษณา
  • ร่วมงานกับเรา
  • ติดต่อเรา
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2024
ช่องทางการติดตาม