เดลินิวส์

วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2024

อาชญากรรมไฮไลท์

จับตาจนเมื่อย ผลสอบ ‘ศึกสองนายพล’ เคาะแล้ว รอนายกฯเปิดสัปดาห์หน้า

“สติ โลกสฺมิ ชาคโร” สติเป็นธรรมเครื่องตื่นอยู่ในโลก “จ่าแหลม”เข้าเวรรายงานตัว “เดินหน้าผ่าตำรวจ”ประจำวันเสาร์ที่ 15 มิ.ย. 67 พร้อมรายงานภารกิจความเคลื่อนไหวในแวดวงสีกากี

รอดูฝีมือนายพลสีกากี..กับความรับผิดชอบใหม่!

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง น่าจับตาดูไม่น้อยกับการเซ็นคำสั่งแบ่งงานความรับผิดชอบใหม่ของนายพลระดับ “รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ” แต่ละท่านจะทำออกมาได้ดีแค่ไหน

‘บิ๊กก๊อง’ มือปราบมาเฟียต่างชาติ ป้องแผ่นดินไทย ลุยล่า ‘นอมินี’ ยึด ‘ภูเก็ต’

“บิ๊กก้อง” ไม่ทนมาเฟียต่างชาติ แผ่อิทธิพล-แทรกซึม ผุดธุรกิจสีเทา ชูนอมินีบังหน้า ฮุบผืนแผ่นดินไทย เปิดปฏิบัติการ “CIB Operation Nominee Sweep ล้างบางเครือข่ายนอมินีต่างชาติในภูเก็ต”

กลไกรัฐหยุด’ฆ่า’ วิกฤติความสัมพันธ์

ท่ามกลางความรุนแรงในครอบครัว “ฝ่ายชาย”ลงมือกระทำต่อ“ฝ่ายหญิง” แทบกลายเป็นเรื่องปกติต่อการรับรู้ กระทั่งปัญหาเดียวกันเปลี่ยนจากฝ่ายหญิงกระทำต่อฝ่ายชาย…

หมวดบทความ: อาชญากรรม

ผลพวง“2 บิ๊กตำรวจ”ยังกรุ่น-ส่งคืน“แป้ง นาโหนด”การบ้านยังไม่จบ

“สุขา สทฺธา ปติฏฺฐิตา” ศรัทธาตั้งมั่นแล้ว นำสุขมาให้ “จ่าแหลม”เข้าเวรรายงานตัว เดินหน้าผ่าตำรวจ ประจำวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย. 67 พร้อมรายงานภารกิจความเคลื่อนไหวในแวดวงสีกากี

เปิดคดีอุกฉกรรจ์..วีรกรรมเหี้ยม ‘แป้ง นาโหนด’

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง จบฉากการควานหาตัวมาตลอด 222 วัน ในที่สุด “เสี่ยแป้ง นาโหนด” ก็หมดสิ้นอิสรภาพเสียที ดังนั้นจึงอยากย้อนประวัติเล่าเหตุการณ์ถึงคดีต่างๆ รวมถึงวีรกรรมเหี้ยมของนักโทษรายนี้อีกครั้ง

‘มือสืบสวนสอบสวน’ ชั้นเยี่ยมเมืองไทย ‘ผกก.ป๊อบ’ ตำรวจติดดิน-หัวใจนักพัฒนา

พาไปทำความรู้จักมือ “สืบสวนสอบสวน” ชั้นเยี่ยมของเมืองไทย “ผู้กำกับป๊อบ” นายตำรวจผู้ติดดินและไม่เคยหยุดพัฒนา

พลิกแพลง’บัญชีลวง’ ม้าคนตาย-ม้าบริษัท

“บัญชีม้า”เป็นตัวการสำคัญ ทำให้การก่ออาชญากรรมสำเร็จ แม้ที่ผ่านมาจะพยายาม“งัด”มาตรการสกัดกั้น แต่บัญชีม้าไม่ได้หยุดนิ่ง และยังดิ้นใช้เป็นเครื่องมือ

กฤษฎีกาต่อลมหายใจ ‘บิ๊กโจ๊ก’ยังไม่หลุดวงโคจรจากรั้ว’ปทุมวัน’

“ขนฺติ สาหสวารณา” ความอดทน ห้ามไว้ได้ซึ่งความผลุนผลัน “จ่าแหลม” เข้าเวรรายงานตัว เดินหน้าผ่าตำรวจ ประจำวันเสาร์ที่ 1 มิ.ย. 67 พร้อมภารกิจรายงานความเคลื่อนไหวในแวดวงสีกากี

เห็ดขี้ควาย..ขายว่อนเน็ต!!

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง ยาเสพติดชนิดหนึ่งที่กำลังแพร่กระจายขายกันทั่วโลกออนไลน์อย่าง “เห็ดขี้ควาย” อันตรายใกล้ตัวที่จะทำให้กล่อมจิตให้เคลิบเคลิ้ม มีฤทธิ์ต่อระบบประสาทแบบรุนแรงด้วย

‘มือปราบเครื่องพิมพ์ดีด’ ผู้การสายสอบ มือกวาดล้าง ‘แก๊งมอดไม้หลวง’

มาทำความรู้จัก “มือปราบเครื่องพิมพ์ดีด” พล.ต.ต.ตรีวิทย์ ศรีประภา ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ลูกหม้องานสอบสวน ก่อนเกษียณ หิ้วเครื่องพิมพ์ดีด ลุยกวาดล้าง “แก๊งมอดหลวง” ฟันข้าราชการเอี่ยวลอบตัด – ขาย ไม้พะยูงโรงเรียน

‘เปโด’ภัยไร้เดียงสา คนไว้ใจ-สังเกตยาก

ไม่ใช่ครั้งแรกกับข่าวคราวภัยทางเพศที่เกิดขึ้นกับเด็ก แต่เมื่อถูก“เปิดเผย”สิ่งที่น่าตกใจแทบทุกครั้งคือ“ผู้กระทำ”มักมีหน้าตาทางสังคม มีหน้าที่การงาน ที่สำคัญเป็นคนที่ผู้ปกครอง“ไว้ใจ”

‘สัญญาณพิเศษ’ ก.ตร.นัดหน้า ผลักคู่ชิง ‘พิทักษ์ 1’ คนที่ 15

“สพฺพรสํ ธมฺมรโส ชินาติ” รสแห่งธรรม ย่อมชนะรสทั้งปวง “จ่าแหลม” เข้าเวรรายงานตัวเดินหน้าผ่าตำรวจประจำวันเสาร์ที่ 25 พ.ค. 67 พร้อมภารกิจรายงานความเคลื่อนไหวในแวดวงสีกากี

จบความเครียดด้วยชีวิต..จากน้ำมือแก๊งคอลฯบัดซบ

สน.รอตรวจ โดย บิ๊กสลีป ว่าด้วยเรื่อง แก๊งคอลเซ็นเตอร์พฤติกรรมบัดซบ ที่นอกจากจะหลอกลวงเอาทรัพย์สินไปแล้ว ยังพรากชีวิตคนไปด้วย ที่สำคัญเราต้องดูแลคนในครอบครัวที่ตกเป็นเหยื่ออย่างใกล้ชิด ก่อนที่ความเครียดจะเล่นงาน

วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2024
ช่องทางการติดตาม
 • ติดต่อโฆษณา
 • ร่วมงานกับเรา
 • ติดต่อเรา
วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2024
ช่องทางการติดตาม
 • ติดต่อโฆษณา
 • ร่วมงานกับเรา
 • ติดต่อเรา
วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2024
ช่องทางการติดตาม
 • ติดต่อโฆษณา
 • ร่วมงานกับเรา
 • ติดต่อเรา
วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2024
ช่องทางการติดตาม
 • ติดต่อโฆษณา
 • ร่วมงานกับเรา
 • ติดต่อเรา