ภายหลังแม่ค้าขนมโตเกียวสาวสวย น้องโอลีฟ น.ส.อรัญญา อภัยโส อายุ 23 ปี แต่งชุดแฟชั่นแหวกอก ที่ขณะนี้กำลังอยู่ในความนิยมของวัยรุ่น ซึ่งร้านของน้องโอลีฟ เปิดขายโตเกียวเนยกรอบ อยู่แถวย่าน ถนนเจ็ดยอด-ช่างเคี่ยน ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จนเป็นข่าวโด่งดัง และมีกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ทั้งหนุ่มและสาวได้แห่กันไปอุดหนุนกันเป็นจำนวนมาก แถมมีร้านอื่นๆ ทำตามอีกด้วยนั้น

ล่าสุดกลายเป็นกระแสฮือฮาอีกร้าน เมื่อเพจ MIXER พระประแดง ได้โพสต์ภาพเฮียเจ้าของร้านในชุดสีส้มยอดฮิต แหวกอก ยั่วๆ บดๆ พร้อมยิ้มอรุ่มเจ๊าะ สไตล์วัยรุ่น พร้อมเขียนในภาพว่า “โตเกียว อุ้ย ก๋วยเตี๋ยว สักชามมั้ยคะ” ซึ่งหลังจากที่ได้มีการโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ได้มีชาวโลกออนไลน์เข้ามาทักทายเฮฮากันเป็นจำนวนมาก

“น้องโอลีฟ”หลบไป “ลุงเจี๊ยบ”เตี๋ยวยันหว่าง แซ่บไม่แพ้กัน…

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 26 พ.ย.​ ด้านนายเฉลิมพงษ์ สารรัตน์ อายุ 59 ปี หรือ ลุงเจี๊ยบ เจ้าของร้านเตี๋ยวยันหว่าง กล่าวว่า ได้เห็นโอลิฟแต่งโนบาดูน่ารักดี แต่ว่าลุงเป็นผู้ชายก็อยากจะวัดดูว่ากระแสตอบรับกับผู้ชายอย่างลุง กับกระแสตอบรับจะสู้น้องเขาได้หรือเปล่า แต่กลับมีกระแสตอบรับดีมากเพราะขายความฮาขายความสนุกแต่งแบบนี้มา 2 วันแล้ว​ ถามว่าจะแต่งแบบนี้ไปนานเท่าไหร่คงต้องดูสถานการณ์ เพราะของเราจะเปลี่ยนไปเรื่อยทุกรูปแบบอยู่ที่การขายและประสบการณ์