เมื่อวันที่ 26 ม.ค. นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขต 9 (หลักสี่-จตุจักร) เบอร์ 7 พรรคพลังประชารัฐ (พชปร.) ลงพื้นที่หาเสียงบริเวณซอยรัชดาภิเษก 32 (ซอยเสือใหญ่อุทิศ) ทักทายประชาชน พ่อค้า แม่ค้า ช่วงเช้า โดยชูนโยบาย “รักลุงตู่ กาเบอร์ 7” และ “รักการทำงานของพลเอกประยุทธ์ ขอให้เลือกสรัลรัศมิ์เข้าไปทำงานในสภา” ซึ่งมีประชาชนให้การตอบรับเป็นอย่างดี

ทั้งนี้ นางสรัลรัศมิ์ กล่าวถึงกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะรัฐมนตรี เดินทางเยือน “ซาอุดีอาระเบีย” ตามคำเชิญของเจ้าชายมุฮัมมัด บิน ซัลมาน บิน อับดุลอะซีซ อัลซะอูด มกุฎราชกุมาร รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหมซาอุดีอาระเบียว่าการที่ท่านนายกรัฐมนตรีได้สั่งตั้งคณะกรรมาธิการว่าด้วยความร่วมือทวิภาคีไทย-ซาอุฯ เพื่อสานงานทั้งการต่างประเทศแรงงานและเศรษฐกิจ ถือเป็นสัญญาณบวก และเป็นเรื่องที่ดีกับแรงงานไทยที่จะสามารถเดินทางไปทำงานที่ซาอุฯ ได้หลายแสนคนต่อปี ซึ่งซาอุดีอาระเบีย เป็นตลาดแรงงานที่ใหญ่ที่สุดของไทยในตะวันออกกลาง การพบกันครั้งนี้จึงเป็นโอกาสที่ดีของผู้ประกอบการคนไทยจะมีโอกาสเข้าไปลงทุนด้วย

“การทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อยของท่านพล.อ.ประยุทธ์ จะเห็นว่าท่านมีความมุ่งมั่นและมีเป้าหมายที่จะทำเพื่อประโยชน์ของประเทศและคนไทย ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ท่านดำรงตำแหน่ง เราก็จะได้เห็นการทำหน้าที่แบบไม่มีวันหยุดพักผ่อนเลย ดิฉันจึงยึดถือท่านเป็นแบบอย่างในการทำงานดูแลพี่น้องชาวหลักสี่-จตุจักร มาโดยตลอดว่าเราจะมาคิดว่าเหนื่อยคิดท้อไม่ได้ เพราะขนาดท่านดูแลคนทั้งประเทศ ท่านก็ยังเดินหน้าทำเพื่อประชาชนโดยไม่เคยปริปากบ่นสักคำ” นางสรัลรัศมิ์ กล่าว