นางสาวกาญจนา บุญประเสริฐ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ออโต้มาร์ท จำกัด เปิดเผยว่า ล่าสุดได้เปิดตัว ออโต้มาร์ท Flagship Store สาขาแรกที่จังหวัดปทุมธานี สาขาใหญ่บนเนื้อที่กว่า 12,000 ตารางเมตร มีสินค้าอะไหล่รถคให้เลือกซื้อมากกว่า 100,000 ชิ้น โดยมีผลิตภัณฑ์ครบทุกหมวดหมู่สำหรับรถยนต์ทุกชนิดทุกประเภท รถเก๋ง รถกระบะ รถบรรทุก รถใหญ่ มอเตอร์ไซค์ และชิ้นส่วนอะไหล่ยนต์ทุกชนิดตั้งแต่ชิ้นเล็กไปจนถึงอะไหล่ชิ้นใหญ่อย่างเครื่องยนต์ กันชน หรือ ตัวถังของรถยนต์ ขณะเดียวกันมีราคาอะไหล่ที่เป็นมิตรกับอู่ช่าง และพร้อมเป็นเพื่อนคู่คิดกับผู้ที่ชื่นชอบในการดีไอวายรถ เลือกซื้ออะไหล่และซ่อมรถด้วยตนเอง

นอกจากนี้ ออโต้มาร์ท ยังมีบริการแบบ One Stop Service ให้คุณเลือกซื้อสินค้าในสโตร์แล้วเดินออกมาให้ช่างเพื่อรับบริการเปลี่ยนหรือซ่อมได้เลยทันที หรือ อยากจะสั่งอะไหล่ออนไลน์ไว้ก่อน แล้วนัดวัน-เวลาในการเข้ารับบริการอีกทีก็ได้ โดย AUTOMART (ออโต้มาร์ท) ได้ทรานส์ฟอร์มธุรกิจไปสู่แพลตฟอร์ม Omni-channel อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมทั้งมีแพลนจะขยายสาขาโดยการเปิดรับตัวแทนจำหน่ายในระบบแฟรนไชส์ในทั่วทุกภูมิภาค เพื่อให้ลูกค้าได้มีห้างอะไหล่ยนต์ครบวงจรใกล้บ้านในราคาที่เป็นมิตรทั่วไทย

ทั้งนี้ ออโต้มาร์ท ยังคงจะเดินหน้าพัฒนาร้านภายใต้คอนเซปต์ “ช้อปคุ้ม อะไหล่ครบ จบที่เดียว” มีสินค้าให้เลือกเยอะ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการเลือกซื้อ เดินสะดวก ช้อปสบาย เปรียบเทียบราคาได้ ทั้งอะไหล่แท้และอะไหล่เทียบ พร้อมบริการรับประกันสินค้าและเปลี่ยน-คืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/automart.th