สายการบินไทยเวียตเจ็ท แจ้งว่า สายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมฉลองมหกรรมลดกระหน่ำชอปปิงออนไลน์ 11.11 เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 11 บาท สำหรับเส้นทางบินภายในประเทศ และบัตรโดยสารแบบดีลักซ์ (Deluxe) ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1,111 บาท สำหรับเส้นทางบินระหว่างประเทศ ราคาไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม ทั้งนี้บัตรโดยสารแบบดีลักซ์รวมน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระเช็กอินฟรี 20 กิโลกรัม สิทธิในการเลือกที่นั่งฟรี ช่องทางพิเศษสำหรับเช็กอิน และสิทธิในการเปลี่ยนเที่ยวบินได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารได้ถึงวันที่ 12 พ.ย.64 เดินทางได้ระหว่างวันที่ 1 ม.ค.- 29 ต.ค.65 ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

สำหรับบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นนี้ สามารถใช้เดินทางได้กับทุกเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศ และเส้นทางบินระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี อุดรธานี ขอนแก่น และอุบลราชธานี รวมทั้งเครือข่ายเส้นทางบินข้ามภูมิภาคจากภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ เชียงราย อุดรธานี และเส้นทางบินจากหาดใหญ่ สู่ เชียงราย พร้อมเส้นทางบินระหว่างประเทศ จากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ สิงคโปร์ และ ไทเป รวมถึงเส้นทางบินตรงเชื่อมต่อระหว่างภูเก็ต และ สิงคโปร์ ผู้โดยสารสำรองบัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ได้ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com แอพพลิเคชั่น “Vietjet Air” หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/VietJetThailand รวมทั้งตัวแทนจำหน่าย หรือสำนักงานจำหน่ายบัตรโดยสาร

อย่างไรก็ตามสายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นเป็นผู้นำตลาดการบินภายในประเทศ พร้อมให้บริการผู้โดยสารด้วยความปลอดภัยในระดับสูงสุดระหว่างการเดินทางในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าอบเชื้อภายในอากาศยานอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข และสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย (กพท.) เพื่อลดความเสี่ยงต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้โดยสารและพนักงานทุกคน.