‘ปลาตะเพียนต้มเค็ม’ สูตรบ้านบ้าน ก้างนิ่ม ‘ขายดี‘
“ปลาตะเพียน” เป็นปลาที่มีรสชาติอร่อย แต่ว่ามีก้างเยอะ หากรู้จักทำและปรุงเป็นเมนูที่เหมาะกับปลาชนิดนี้ ก็ยิ่งเพิ่มรสชาติความอร่อยมากยิ่งขึ้น และวันนี้ทีม “ช่องทางทำกิน” มีข้อมูลเมนูอาหารที่แปรรูปมาจากปลาอีกอย่างหนึ่ง เป็นสูตรโบราณที่ยังได้รับความนิยมอย่างมาก นั่นก็คือ “ปลาต้มเค็ม” มาให้พิจารณา…