เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2021

Inside The Gamesไฮไลท์

ถกประเด็น! สรุปจ่าย-ไม่จ่ายภาษีบน STEAM

หลังจากที่ทาง Valve ประกาศเเบกรับภาษีมูลค่าเพิ่มหรือ VAT 7% จากผู้ที่ซื้อเกมบน Steam ก็ยังมีคนสงสัยว่าสรุปเเล้วต้องจ่ายภาษีเพิ่มไหม ถ้าอยากรู้ไปหาคำตอบกันครับ

มาคุยกัน! ทำไม FARCRY 6 ถึงดู DARK กว่าภาคที่ผ่านมา

INSIDE THE GAME จะพาทุกคนมาเจาะลึกดูกันว่าทำไม FAR CRY 6 ถึงดู Dark ในสายประชาชนถึงขนาดที่ ESRB ต้องออกโรงมาให้เรท M (ไม่เหมาะสมหรับเด็ก) เลยทีเดียว ถ้าพร้อมเเล้วไปดูกันเลยครับ

ทำไม? Thor ถึงอ้วนขนาดนี้

ปกติเราจะได้เห็น Thor หรือเทพเจ้าเเห่งสายฟ้าจากภาพยนตร์หรือรูปภาพต่างๆที่ดูหล่อเหลาเเละมีร่างกายกำยำ เเข็งเเรง เเต่ทำไม Thor ของ God of War : Ragnarok ที่เราได้เห็น ถึงได้อ้วนท้วมสมบูรณ์ขนาดนี้?

Review : 12 Minutes ชีวิตติดลูป!

“จะเกิดอะไรขึ้นหากตัวคุณติดอยู่ในลูปเวลา ที่ไม่มีวันสิ้นสุดลง” ขอเชิญพบกับ 12 Minutes Review.

5 ประเด็นน่าสนใจ ก่อนจะได้เล่น Ghost Of Tsushima Director’s Cut “Iki Island”

เนื่องในโอกาสที่ Ghost Of Tsushima Director’s Cut “Iki Island” กำลังจะเปิดวางจำหน่ายในวันที่ 20 สิงหาคมนี้เเอดมินจะมาเจาะ 5 ประเด็นน่าสนใจ ก่อนจะได้เล่น Ghost Of Tsushima Director’s Cut “Iki Island” ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้างถ้าพร้อมเเล้ว ถ้าพร้อมเเล้วไปชมกันเลย

หมวดบทความ: Inside The Games

ป้ายยาเพื่อน เดอะซีรีส์ : 9 เกม CO-OP สุดเจ๋งที่เอาไว้เล่นกับเพื่อนในช่วงล็อกดาวน์

ในช่วงที่รัฐบาลประกาศล็อกดาวน์ทำให้ที่ไม่สามารถออกไปไหนมาไหนได้ ทำให้หลายๆคนโหยหาการเล่นบอร์ดเกมหรือการนั่งเล่นเกมด้วยกันกับเพื่อนๆอยู่เหมือนกัน วันนี้เเอดมินจึงอยากจะมาเเนะนำ 9 เกม CO-OP สุดเจ๋งที่สามารถเอาไว้เล่นเเก้เหงากับเพื่อนในช่วงล็อกดาวน์ จะมีเกมอะไรกันบ้างถ้าพร้อมเเล้วไปดูกันเลย

ป้ายยาเพื่อน เดอะซี่รี่ย์ : 10 สุดยอดเกมลดราคาจาก Steam Summer Sale 2021 ที่อยากให้คุณได้ลอง!

สำหรับเทศกาล Steam Summer Sale 2021 เทศกาลที่คอเกม PC หลายๆคนเฝ้ารอการลดราคาเหมือนสาวๆ รอของ sale มาดูกันว่าในรอบนี้มีเกมดีๆลดราคาเกมไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันครับ !

Games Talk : เจาะปัญหา PlayStation 5 ของขาด กลไกตลาดหรือพ่อค้ากักตุน!

Games Talk สัปดาห์นี้พาไปเจาะลึกเรื่องราวปัญหาเครื่องขาดตลาดของ console สุดเเจ่มอย่าง PlayStation 5 ว่าเป็นเรื่องของกลไกตลาดหรือพ่อค้ากักตุนกันเเน่!

Games Talk : เจาะราคาการ์ดจอไทย เพราะเหตุใดทำไมถึงแพง!

จากประเด็นเคลมการ์ดจอ สู่ดราม่าการ์ดจอแพงเเล้วมันเป็นแบบนี้ไปได้อย่างไร Games Talk สัปดาห์นี้พาไปเจาะลึกราคาการ์ดจอในตลาดไทยว่าทำไมถึงแพงขนาดนี้!

GamesTalk : 5 DLC ของ Resident Evil Village จะเป็นอะไรได้บ้าง?

สัปดาห์นี้จะพาไปวิเคราะห์ความเป็นไปได้หลังจากที่ CAPCOM ได้ประกาศนำ Resident Evil Village ขึ้นโชว์ในงาน E3 2021 ซึ่งก็ทำให้แฟนอดคิดไม่ได้ว่าจะมี DLC หรือ เกมภาคใหม่ ออกมาให้เราได้เล่นกันอีกไหม ถ้าพร้อมกันเเล้วก็อย่างรอช้าไปชมกันเลย

UNBOX : PlayStation 5 ข้างในมีอะไรถึงได้ใหญ่ขนาดนี้!

หลังจากที่เปิดตัวมาตั้งเเต่ปีที่เเล้ว ในที่สุด Playstation 5 ก็ได้ออกมาให้คนไทยได้ยลโฉมกันซะที อยากรู้กันเเล้วใช่ไหมละครับว่า PS5 มันหน้าตามันเป็นยังไง ถ้าพร้อมเเล้วก็ไปชมกันเลยครับ!

Review : Resident Evil Village เชื้อโฉด หมู่บ้านมรณะ

หลังจากที่ CAPCOM วกวนไป Remake ภาคเก่ามาหลายปี ในที่สุดมันภาคใหม่ก็ออกมาสักที เเล้วมันจะดีสมกับที่เรา Hype กันจริงๆหรือเปล่า ไปดูกันได้ใน Resident Evil Village Review.

  • 1
  • 2

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด