เดลินิวส์

วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2024

Inside The Gamesไฮไลท์

เมื่อ Lycan อำลา Moowan เลิกเเข่ง! ถึงเวลายุคใหม่ของ Bacon Time!

เรียกได้ว่าเป็นช่วงเเห่งการเปลี่ยนเเปลงของทีม eSports หลายๆทีม โดยเฉพาะ Bacon Time ที่เรียกได้ว่าเป็นการก้าวสู่ยุคใหม่เลยก็ว่าได้ Inside The Game ชวนทุกคนมาวิเคราะห์ว่ายุคใหม่ของ Bacon Time จะดีหรือไม่น่าจับตามองอย่างไร

ปิดตำนาน! 6 ปี MiTH PUBG กับคำถามตัวโตๆ ของ PUBG eSports

ย้อนเส้นทางตำนาน 6 ปีอันเป็นตำนานของ MiTH PUBG หนึ่งในสโมสรขวัญใจคนเล่นเกมชาวไทยมากที่สุดสโมสรหนึ่งของวงการ PUBG กับคำถามตัวโตๆที่ว่า PUBG eSports ไทย จะต่อเเบบไหน?

10 สุดยอดเกมน่าจับตาประจำปี 2024 ไม่เล่นถือว่าพลาด!

ปี 2023 ถือเป็นปีทองของวงการเกมเลยก็ว่าได้ เเต่สำหรับปี 2024 ก็เรียกได้ว่าเกมดีๆก็เยอะไม่เเพ้กัน วันนี้ “เดลินิวส์ออนไลน์” เลยจะมาดูว่า 10 เกมน่าเล่นประจำปี 2024 ที่ เราคัดมาแล้วว่า “สนุก”เเน่นอนจะมีเกมไหนอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

หมวดบทความ: Inside The Games

จากเกือบหลับเเต่กลับได้ดับเบิ้ลเเชมป์! “Talon ROV” ทำได้อย่างไร?

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีที่ดีที่สุดของ Talon ROV เลยก็ว่าได้เพราะในปีนี้คว้าถึง 2 เเชมป์ในเวทีนานาชาติ เเล้วพวกเขาทำได้อย่างไรวันนี้ Inside The Games จะพาทุกคนไปดูกันครับ

เปิดเหตุผล! ทำไม E3 ถึงไม่ได้ไปต่อ ในยุคที่วงการเกมกำลังเติบโต

E3 มหกรรมเกมที่เรียกได้ว่าใหญ่เเละเก่าเเก่ที่สุดงานนึงของวงการเกมส์ ทำไมถึงกลับปิดตัวลงในช่วงที่เรียกได้ว่า เป็น “ปีทอง” ของวงการเกมเลยก็ว่าได้ วันนี้ วันนี้ Inside The Games จะพาไปหาคำตอบกันครับ

2 ทีมใหญ่ AAA-Purple Mood ประกาศ “Disband” เกิดอะไรขึ้นกับวงการ PUBG ไทย

เรียกได้ว่าเป็นข่าวใหญ่ประจำวงการ หลังจากที่ AAA-Purple Mood 2 ทีมใหญ่ของวงการ PUBG ไทยประกาศ Disband ทีมเเละปล่อยผู้เล่นออกจากทีม ทำให้หลายๆคนตั้งคำถามว่าเกิดอะไรขึ้นกับวงการ PUBG ไทยกันเเน่

Grand Theft Auto VI

สรุปรวม! Grand Theft Auto VI ตัวอย่างเเรกมีอะไรบ้าง?

เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวอย่างเซอร์ไพร้ส์สำหรับ Grand Theft Auto VI หรือ GTA6 เกมเเฟรนไชส์ระดับตำนานที่ทุกคนรอคอยเเล้วในตัวอย่างเเรกที่เปิดมาบอกอะไรกับพวกเราบ้าง วันนี้ Inside The Games จะเเถลงไขให้ทุกคนได้รู้กันครับ

Game of the year 2023

วิเคราะห์ GAME OF THE YEAR 2023 ปีนี้ใครจะได้ไป?

หลังจากได้ประกาศรายชื่อแคนดิเดต 6 เกม ที่จะชิงรางวัลที่รางวัล “GAME OF THE YEAR” ทาง Inside The game เลยไม่พลาดที่จะหยิบทั้ง 6 เกมมาวิเคราะห์ว่า เกมไหนจะเข้าป้ายคว้ารางวัล GAME OF THE YEARS ประจำปี 2023 ไปถ้าพร้อมแล้วไปดูกันได้เลยครับ

Faker

ชวนรู้จัก “Faker” นักกีฬา eSport เเห่งปี 2023 ผู้เป็นดั่งพระเจ้าของชาว LOL

ทำความรู้จักกับ Faker หรือ Lee “Faker” Sang-hyeok เจ้าของเเชมป์ LOL Wolrds Champoinship 4 สมัย เจ้าของรางวัลนักกีฬา eSport เเห่งปี 2023 ผู้เป็นดั่งพระเจ้าของชาว LOL

Potter ยอดโค้ชหญิง ผู้คว้าเเชมป์โลกบนเวที eSports ของผู้ชาย

Christine “Potter”Chi โค้ชหญฺิงหนึ่งเดียวเเห่ง Valorant League ผู้ฝ่าคำวิจารณ์เรื่องเพศเเละฝีมือด้วยการพาทีมท้ายตารางของอเมริกาด้วยการเป็นเเชมป์โลก Valorant

Review : Snowbreak Containment Zone : “Verdurous Holiday”

Snowbreak: Containment Zone เกม RPG บน iOS และ Android เปิดเเพทช์ใหม่ Verdurous Holiday เป็นที่เรียบร้อยเรามาดูกันว่าในเเพทช์นี้มีอะไรบ้าง

Review : Marvel Spider Man 2

อีกนึงผลงานจาก Insomniac Game ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก การันตีได้การจากวางขายเพียง 24 ชั่วโมง ยอดขายก็ทะลุไปมากกว่า 2.5 ล้านชุดเเต่มันจะเเค่กระเเสของคนรัก “ไอ้เเมงมุม” หรือมันดีจริงๆเหมือนภาคที่เเล้ว มาดูกันได้ใน Marvel Spider Man 2 Review

วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
 • ติดต่อโฆษณา
 • ร่วมงานกับเรา
 • ติดต่อเรา
วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
 • ติดต่อโฆษณา
 • ร่วมงานกับเรา
 • ติดต่อเรา
วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
 • ติดต่อโฆษณา
 • ร่วมงานกับเรา
 • ติดต่อเรา
วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
 • ติดต่อโฆษณา
 • ร่วมงานกับเรา
 • ติดต่อเรา