หลังจากโลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งได้โพสต์เผยถึงเหตุการณ์ที่เธอได้ไปพบแพทย์รักษา แต่รู้สึกเหมือนโดนลวนลามในคลินิก

โดยหญิงสาวระบุว่า เธอเป็นทอนซิลอักเสบ และต้องพบแพทย์บ่อยครั้ง และรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งเป็นประจำ แต่เมื่อวันที่ 3 พ.ค. เธอป่วยด้วยอาการเดิม เจ็บคอมากๆ จนไม่ไหว กลืนน้ำลาย กินข้าวแทบไม่ได้ เลยอยากฉีดยา เนื่องจากเคยฉีดแล้ว จะหายเจ็บคอภายในวันเดียว แต่โรงพยาบาลที่ไปเป็นประจำไม่มีหมออยู่แล้ว จึงเดินทางไปที่คลินิกแห่งหนึ่งใกล้บ้าน ทั้งคลินิกมีแค่พนักงานผู้หญิงที่เคาน์เตอร์ด้านหน้า และแพทย์ผู้ชาย เธอได้เข้าไปรอหมอในห้องตรวจ จากนั้นหมอได้บอกว่าให้ถอดกางเกง เธอได้ถามกลับว่าทำไมต้องถอด ต้องฉีดก้นหรือ ซึ่งหมอระบุว่าใช่ เธอจึงถอดกางเกงลงมาต่ำกว่าก้น เพราะไม่ทราบว่าต้องฉีดตรงไหน เนื่องจากฉีดยาที่แขนมาตลอด

หญิงสาวระบุอีกว่า เธอนอนตะแคงหันหน้าเข้ากำแพง จากนั้นหมอให้เธอเลื่อนมาที่ริมขอบเตียง ก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะคิดว่า คงฉีดไม่ถึง ระหว่างนั้น เธอได้ถ่ายคลิปจะส่งให้เพื่อนดูและไม่ได้คิดอะไร แต่พบว่า หมอเดินยาค่อนข้างนานจึงเลิกถ่าย ระหว่างฉีดยา หมอได้นวดๆ กดๆ ตรงเอว ซึ่งเธอคิดว่าเป็นวิธีการคลึงตัวยาและเป็นการรักษาปกติ

“พอเราวางโทรศัพท์ลง หมอก็เริ่มมายืนพิงก้นเรา ตอนนั้นเรายังไม่คิดอะไร คิดว่าหมอคงเมื่อยแล้วมายืนพิงเตียง แล้วบังเอิญมาโดนตัวเรา จนกระทั่งหมอเริ่มขยับเอวซ้ายขวาไปมาเหมือนมาถูๆ ตรงก้นเรา แล้วดันตัวมาพิงเรา เราเริ่มแปลกๆ แล้ว แต่ก็ยังไม่แน่ใจ จนรู้สึกได้ว่า หมอเอาอวัยวะเพศมาถูเราไปมา จนมันแข็งขึ้นเรื่อยๆ ตอนนั้นในหัวเรางงไปหมดว่าใช่รึเปล่า เราโดนลวนลามเหรอ มันเกิดอะไรขึ้นในหัวมันเรียบเรียงไม่ถูก โวยดีไหม แต่เข็มก็ยังปักคาสะโพกเราอยู่ คือเรานอนตัวแข็งไปเลย ยังคงอึ้งๆ กับเหตุการณ์ตอนนั้น” หญิงสาวระบุถึงนาทีถูกกระทำ

ทั้งนี้ เธอได้ระบุว่า หลังจากเปิดเผยเรื่องราวออกไป มีคนติดต่อมาว่า โดนกระทำลักษณะเดียวกันอีกหลายราย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 พ.ค. เพจเฟซบุ๊ก “หมอแล็บแพนด้า” ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตอนนี้มีผู้เสียหาย 3 รายติดต่อมา กรณีหมอให้ถอดกางเกงแล้วเอาอวัยวะเพศมาถู ปรากฏว่าโดนคลินิกเดียวกันทั้งหมดครับ.