เมื่อวันที่ 27 ส.ค. จากกรณี พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ “ผกก.โจ้” ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฆ่าผู้อื่นด้วยการทรมาน ติดต่อขอมอบตัวที่ สภ.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี วานนี้ (26 ส.ค.) ล่าสุดผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยัง สภ.แสนสุข เพื่อสอบภามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยติดต่อไปยัง พ.ต.อ.สุรสิทธิ์ เนื่องจำนงค์ ผกก.สภ.แสนสุข แต่ทาง พ.ต.อ.สุรสิทธิ์ ไม่สะดวกให้ข้อมูลโดยให้เหตุผลว่าติดประชุม

เมื่อตรวจสอบบริเวณโดยรอบ สภ.แสนสุข พบว่ากล้องวงจรปิดมีร้านค้าฝั่งตรงข้าม สภ.แสนสุข สามารถจับภาพรถเก๋งสีขาวขับเข้าไปยัง สภ.แสนสุข เมื่อช่วงเวลา 16.00 น. จากนั้นมีรถยนต์อีกหลายคันขับตามเข้ามาใช้เวลาประมาณ 10 นาที รถยนต์ทั้งหมดก็ได้ขับออกไปจาก สภ.แสนสุข คาดว่ารถเก๋งสีขาวจะเป็นรถที่ขับเข้ามาส่ง ผกก.โจ้ และรถยนต์คันอื่นๆ คือรถที่ขับมารับ ผกก.โจ้ เพื่อนำตัวไปสอบสวน

ด้านเจ้าของร้านค้าบริเวณฝั่งตรงข้าม สภ.แสนสุข กล่าวว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาพบว่า สภ.แสนสุข มีรถขับเข้ามามากกว่าปกติ แต่ก็ไม่คิดว่าเป็นการมารับ ผกก.โจ้ กระทั่งได้มาเห็นข่าวดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ต้องรอดูเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าจะมีการเรียกตัวคนขับหรือเจ้าของรถเก๋งสีขาวคันดังกล่าวมาสอบสวนด้วยหรือไม่ เนื่องจากอาจจะเกี่ยวข้องกับการที่ ผกก.โจ้ หายตัวไปหลายวันก่อนที่จะติดต่อขอมอบตัว.