เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2021

ข่าวธุรกิจ

ทาบูล่าเข้าตลาดNasdaqใช้ชื่อ ‘TBLA’ หลังผลประกอบการไตรมาสแรกพุ่ง ส่งผลเป้ารายได้และกำไรทั้งปีสูงขึ้น

ทาบูล่า (Taboola) เข้าตลาด Nasdaq ใช้ชื่อย่อ “TBLA” หลังผลประกอบการไตรมาสแรกพุ่ง ส่งผลเป้ารายได้และกำไรทั้งปีสูงขึ้น ทาบูล่าให้การสนับสนุนผู้ให้บริการเนื้อหาชั้นนำระดับโลกมากมาย และเชื่อมโยงผู้โฆษณาให้เข้าถึงผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตทั่วโลก กว่า 500 ล้านคนต่อวัน

สกายเวิร์ท จับมือ ช้อปปี้ รุกตลาดออนไลน์เต็มขั้น ตั้งเป้ายอดขายทะยาน 10 เท่า

สกายเวิร์ท รับกระแสตลาดโฮมเอนเตอร์เทนเมนต์บูมในไทย ตั้งเป้ายอดขายทะยาน 10 เท่า จับมือ ช้อปปี้ เดินเกมรุกตลาดออนไลน์เต็มขั้น เตรียมส่งแคมเปญและทัพผลิตภัณฑ์ ให้ช้อปแบบไม่ยั้งตลอดปีใน Shopee Mall

“บี.กริม เพาเวอร์” เฮ กกพ. ไฟเขียวนำเข้า LNG เพิ่ม 5.5 แสนตัน

“บี.กริม เพาเวอร์” ก้าวสู่หนึ่งในผู้นำเข้า LNG เอกชนรายใหญ่ที่สุด หลังจากที่กกพ. ไฟเขียวนำเข้า LNG เพิ่ม 5.5 แสนตัน รวม 1.2 ล้านตันต่อปี ป้อนโรงไฟฟ้าเพิ่ม 13 ราย

บทความธุรกิจยอดนิยม

ข่าวธุรกิจเพิ่มเติม

อยากมีผู้ช่วยทำความสะอาดบ้าน ห้ามพลาดออโต้บอท

ฮิตติดเทรนด์!! อยากมีผู้ช่วยทำความสะอาดบ้าน ห้ามพลาดออโต้บอท เตรียมส่งสารพัดผู้ช่วยมือโปรให้คนไทยเลือกช้อป ลดทะลุ 60% ในแคมเปญ Shopee 7.7 Non-Stop Free Shipping Sale

รวม 17 แบรนด์พาร์ทเนอร์ให้โอนคะแนนมาที่ The 1 ง่ายๆ ได้ทันที!

เปิดลายแทงโอนคะแนนสุดคุ้ม! รวมกว่า 17 แบรนด์พาร์ทเนอร์ให้โอนคะแนนมาที่ The 1 ง่ายๆ ได้ทันที! The 1 ยกทัพ 17 แบรนด์พาร์ทเนอร์บัตรเครดิตและปั๊มน้ำมันชั้นนำ ให้สมาชิกโอนคะแนนข้ามระบบได้ครอบคลุมที่สุด พร้อมชูจุดเด่นส่วนลด-รีวอร์ดครบทุกไลฟ์สไตล์บนแอป The 1

10 ปี Generation S ทุกวิกฤติ คือ โอกาส

สรศักดิ์ วงศ์ชินศรีสกุล ชายผู้พลิกทุกวิกฤตให้เป็นโอกาส เริ่มจากการเป็น Distributor หูฟังระดับพระกาฬ Sennheiser ทำยอดขายได้เกินเป้า

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด